Về chúng tôi

Kính chào Quý khách!

Công ty Cổ phần Công nghệ Thương mại và Dịch vụ GFG được thành lập bởi nhóm chuyên gia đến từ các ngành khoa học công nghệ, quản trị dự án, quản trị tài chính, quản trị kinh doanh và chiến lược quảng cáo truyền thông. GFG nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm có công nghệ tiên tiến, thông minh, thân thiện với môi trường. Qua đó, GFG mong muốn sẽ cùng Quý khách hàng vừa sản xuất kinh doanh vừa chung tay bảo vệ màu xanh cuộc sống.

Sản phẩm đầu tiên mà GFG mang đến cho Quý khách hàng là chất hút ẩm để bảo quản sản phẩm, giúp kéo dài tuổi thọ cũng như gia tăng thời hạn sử dụng các thiết bị kỹ thuật điện-điện tử, thiết bị công nghệ thông tin, đồ gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng may mặc, thực phẩm, dược phẩm, thiết bị an ninh quốc phòng,.v.v. Sản phẩm hút ẩm do GFG phân phối được sản xuất trong môi trường xanh sạch theo tiêu chuẩn Reach/Rosh đối với hàng hóa xuất đi Mỹ và Châu Âu, được Bộ Y tế Việt Nam cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Sản phẩm thứ hai GFG mang đến cho Quý khách hàng là sản phẩm công nghệ cao của Nhật Bản, NanoClo2. Đây là dòng sản phẩm có công dụng diệt virus, vi khuẩn, mùi hôi trong không khí, giúp cho người sử dụng phòng tránh được các bệnh truyền nhiễm lây lan nơi chốn đông người, trong mùa dịch bệnh. NanoClo2 được GFG phân phối độc quyền thông qua hệ thống đại lý trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ngoài việc phân phối và cung cấp sản phẩm, GFG còn tư vấn cho Quý khách hàng các phương pháp và giải pháp điều khiển độ ẩm tối ưu để lưu trữ và vận chuyển hàng hóa công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm,… như bảo quản thực phẩm bằng cách hấp thụ Oxy và CO2, bảo quản trái cây/hoa bằng Ethylene, bảo quản hàng hóa/container bằng bột chống ẩm SECCO, dầu chống rỉ sét, than hoạt tính, Silica gel, Clay, Alumina… đảm bảo cho sản phẩm luôn được an toàn mà chi phí sẽ tiết kiệm hơn, lợi nhuận đạt được sẽ cao hơn.

Với chiến lược đầu tư và phát triển lâu dài, GFG đặt chất lượng sản phẩm và uy tín doanh nghiệp lên hàng đầu. GFG cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường. GFG cũng cam kết xây dựng các mối quan hệ lâu dài với Qúy khách hàng, nhà cung cấp và hệ thống đại lý đảm bảo quyền lợi của các bên một cách hợp lý, công bằng và bền vững.

GFG cũng mong muốn Quý khách hàng sẽ đón nhận và ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ tiếp theo của GFG trong thời gian đến, đó là các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm và dược phẩm từ thiên nhiên.

Trân trọng.

Green Technology For Growth – Công nghệ xanh cho sự tăng tưởng bền vững!